Cẩm nang về cách chữa viêm mũi dị ứng bằng phương pháp cấy chỉ

Dù đã được áp dụng ở Việt Nam vào những năm 70 của thế kỷ trước, nhưng nhắc đến cách chữa viêm mũi dị ứng bằng phương pháp cấy chỉ, hẳn nhiều người vẫn còn còn thấy rất lạ. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về phương pháp chữa viêm mũi dị ứng này qua bài viết dưới đây!

chua-viem-mui-di-ung-bang-phuong-phap-cay-chi

Về bản chất, cấy chỉ chữa viêm mũi dị ứng về là phương pháp giảm mẫn cảm và tăng miễn dịch

Phương pháp cấy chỉ và những điều cần biết

Các bác sĩ cho biết, về bản chất, cấy chỉ chữa viêm mũi dị ứng về là phương pháp giảm mẫn cảm và tăng miễn dịch. Đây là phương pháp chữa bệnh khoa học, an toàn cho sức khoẻ và mang lại hiệu quả cao.

Cách thực hiện như sau: Bác sĩ sử dụng chỉ tự tiêu có tên gọi catgut để đưa vào cơ thể người bệnh như 1 trong các yếu tố dị nguyên. Từ đó, kích thích cơ thể người bệnh sản sinh ra các kháng thể giúp cơ thể dần dần thích nghi với các dị nguyên, đồng thời ngăn chặn triệu chứng xuất hiện. Thông thường, sau khi được đưa vào cơ thể, chỉ sẽ tự tiêu hoàn toàn sau khoảng 20-25 ngày.

Số lần thực hiện: Áp dụng cách chữa viêm mũi dị ứng bằng phương pháp cấy chỉ bạn sẽ phải thực hiện trung bình khoảng 2-3 lần, mỗi lần sẽ cách nhau 15-20 ngày. Tuy nhiên, số lần phải cấy chỉ phụ thuộc rất lớn vào tình trạng bệnh cũng như cơ địa của từng người bệnh.

Kết quả: Điều trị thực tế khách hàng cho thấy, hầu hết người bệnh phản ứng khá tốt với phương pháp này. Tình trạng bệnh thuyên giảm rõ rệt sau 2 lần thực hiện và có thể khỏi 100% sau lần thứ 3.

phuong-phap-cay-chi

Người bệnh sẽ phải thực hiện trung bình khoảng 2-3 lần, mỗi lần sẽ cách nhau 15-20 ngày.

Một vài lưu ý khi chữa viêm mũi dị ứng bằng phương pháp cấy chỉ

Cấy chỉ là phương pháp chữa bệnh viêm mũi dị ứng có từ lâu đời và khá phổ biến. Thế nhưng không phải là tất cả mọi người đều phù hợp và có thể sử dụng phương pháp này để chữa bệnh. Dưới đây là một số trường hợp không được áp dụng phươn pháp cấy chỉ:

– Người có cơ địa dị ứng với chỉ catgut.

– Phụ nữ đang mang thai.

– Người đang bị sốt cao.

– Người bị tăng huyết áp.

phu-nu-mang-thai-khong-nen-cay-chi

Phụ nữ đang mang thai không nên áp dụng phương pháp cấy chỉ chữa viêm mũi dị ứng

Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên, các bạn đã nắm được những kiến thức cơ bản về cách chữa viêm mũi dị ứng bằng phương pháp cấy chỉ. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo và sử dụng sản phẩm siro Coje cảm cúm. Coje có khả năng phục hồi niêm mạc xoang, giúp điều trị và ngăn ngừa bệnh viêm mũi dị ứng tái phát hiệu quả. Sản phẩm không chứa kháng sinh, dùng cho trẻ từ 2 tuổi trở lên.

Gọi ngay tới Tổng đài (miễn phí cước) 1800 1125 để được dược sĩ tư vấn địa chỉ mua hàng cũng như cách dùng.