Chữa viêm mũi dị ứng bằng diện chẩn hiệu quả, không cần dùng thuốc

Chữa viêm mũi dị ứng bằng diện chẩn là phương pháp được nhiều người sử dụng do không phải sử dụng thuốc, tiết kiệm chi phí, vừa hiệu quả vừa đảm bảo an toàn lại không gây bất kỳ tác dụng phụ nào. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin hữu ích xung quanh phương pháp chữa bệnh này!

Chữa viêm mũi dị ứng bằng diện chẩn là gì?

Diện chẩn là phương pháp  bảo vệ sức khoẻ và hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh mà không cần sử dụng đến thuốc Tây y. Theo đó, người bệnh sẽ được chuẩn đoán bệnh việc quan sát những sắc thái ở từng vị trí huyệt đạo trên gương mặt. Sau khi chuẩn đoán được bệnh, bác sĩ sẽ có tác động lên các huyệt đạo này để chữa bệnh.

Hiện nay, diện chuẩn không chỉ được sử dụng để chữa viêm mũi dị ứng, viêm xoang mà còn chữa viêm đại tràng, đau dạ dày. Không chỉ có khả năng hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả, phương pháp diện chuẩn còn có tác dụng kích thích lưu thông khí huyết và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể nhằm chống lại bệnh tật.

phuong-phap-dien-chan

Diện chẩn là phương pháp  bảo vệ sức khoẻ và hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh mà không cần sử dụng đến thuốc Tây y

Phương pháp diện chuẩn bị nhiều người nhầm lẫn với châm cứu. Tuy nhiên, theo các chuyên gia sức khoẻ, đây là 2 phương pháp chữa bệnh hoàn toàn khác nhau về cách thức thực hiện. Nếu như châm cứu sử dụng kim châm để kích thích trực tiếp vào các huyệt đạo, thì diện chuẩn chỉ sử dụng các dụng cụ hỗ trợ như cào, que dò, lăn, gõ, hơ để day ấn và làm nóng các huyệt đạo trên gương mặt.

Hướng dẫn cách chữa viêm mũi bằng diện chẩn

Nghẹt mũi, sổ mũi và ngứa mũi là các triệu chứng điển hình của bệnh viêm mũi dị ứng. Tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng tình trạng bệnh kéo dài và tái phát liên tục sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống hàng ngày của người bệnh. Dưới đây là một số cách chữa viêm mũi dị ứng bằng diện chẩn các bạn có thể tham khảo và áp dụng sao cho phù hợp với tình trạng bệnh của mình:

– Bị sổ mũi rất nhiều: Day kết hợp với ấn 0,16, 126 sau đó dán cao và để qua đêm.

– Bị nghẹt mũi: Day và ấn 5, 23, 61, 184, triệu chứng nghẹt mũi sẽ biến mất ngay tức thì.

– Bị nghẹt mũi và ngứa mũi: Trước tiên bạn cần thực hiện thao tác lăn ở vai và cổ để làm ấm trước. Tiếp đó bạn hãy day và ấn 491.

– Bị sổ mũi nặng, nước mũi chảy ròng ròng: Sử dụng cầu gai đơn để lăn dọc theo đường cột sống trong khoảng 10 phút. Tiếp tục dán cao vào huyệt 0, 51, 16, 126, 300 và để qua đêm.

– Bị viêm mũi nói chung: Hơ 342, 348 kết hợp với day ấn 287.

– Bị viêm mũi dị ứng kéo dài: Day ấn 12, 49, 61,65, 10, 184 rồi dán cao lên các huyệt này.

– Bị bệnh viêm mũi dị ứng nặng gây sổ mũi kinh niên: Hơ ở Quan nguyên, khí hải, khúc cốt, trung cực. Tiếp tục hơ trường cường lên đến huyệt đại chùy. Sau đó, dùng cầu gai đôi để lăn lên lưng, rồi lăn đến mặt. Cuối cùng là điểm huyệt ở trên mặt.

chua-viem-mui-di-ung-bang-dien-chan

Chữa viêm mũi dị ứng bằng diện chẩn không cần sử dụng thuốc Tây y

Ngoài những cách chữa viêm mũi dị ứng bằng diện chẩn ở trên, ngay khi có dấu hiệu bị viêm mũi dị ứng, bạn nên tham khảo và sử dụng siro Coje. Coje có tác dụng hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa viêm mũi dị ứng, viêm xoang mạn tính, giảm các triệu chứng của bệnh như chảy nước mũi, nghẹt mũi, chống viêm, tiêu mủ… Sản phẩm không chứa kháng sinh, dùng cho trẻ từ 2 tuổi trở lên.

Gọi ngay tới Tổng đài (miễn phí cước) 1800 1125 để được dược sĩ tư vấn địa chỉ mua hàng cũng như cách dùng siro Coje.