Có siro Coje cảm cúm, tôi sống vui sống khỏe mỗi ngày!

Dưới đây là chia sẻ của cô Lê Thị Thủy (46 tuổi, Hải Dương) về sản phẩm siro Coje cảm cúm của Công ty Cổ phần Dược phẩm Trung ương 3.

Gian nan hành trình chữa viêm mũi dị ứng

Tôi là Lê Thị Thủy, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hải Dương. Tôi bị viêm mũi dị ứng từ năm nay qua năm khác. Tuy không quá nguy hiểm nhưng bệnh viêm mũi dị ứng gây khó chịu, ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt và công việc của tôi.  

Tuy không quá nguy hiểm nhưng bệnh viêm mũi dị ứng gây khó chịu, ảnh hưởng rất nhiều

Để khắc phục bệnh này, những năm qua tôi đã áp dụng rất nhiều phương pháp khác nhau, uống các loại thuốc Tây, sang cả Đông y, hễ ai mách cách gì là áp dụng cách đó nhưng đều không khỏi, thậm chí tình trạng bệnh còn ngày một nặng hơn. Đến lúc này, tôi thực sự chán nản và buông xuôi, đành chấp nhận “sống chung” với bệnh viêm mũi dị ứng cả đời vậy.

Siro Coje cảm cúm – bí quyết giúp tôi sống vui sống khỏe mỗi ngày!

Tôi biết đến siro Coje cảm cúm qua một người đồng nghiệp cùng cơ quan. Vì đã làm với tôi rất nhiều năm nên biết rõ tình trạng bệnh viêm mũi dị ứng của tôi. Chị khuyên tôi nên sử dụng siro Coje vì mẹ chị cũng bị viêm mũi dị ứng lâu năm nhưng gần đây sử dụng Coje cảm cúm lại thấy khỏi.

Nhờ có coje cuộc sống của tôi trở nên vui vẻ và hạnh phúc hơn

Tôi quyết định đi mua Coje cảm cúm về dùng thử  và kết quả là sau mỗi ngày uống siro thì tình trạng sổ mũi, ngạt mũi, nhức mũi giảm đi rõ rệt và chỉ sau khoảng 1 tuần, tình trạng viêm mũi dị ứng đã biến mất hoàn toàn. Tôi rất vui mừng và từ đó trong gia đình tôi, từ con, cháu, dâu, rể mỗi khi có ai bị viêm mũi dị ứng là nghĩ ngay đến Coje cảm cúm.

Không chỉ vậy, khi được dược sĩ cho biết, Coje có thể chữa cảm cúm ở trẻ nhỏ, tôi đã mua cho cháu nội dùng. Cháu nội tôi năm nay 6 tuổi rồi nhưng hễ đến mùa đông là lại bị cảm cúm, mệt mỏi dẫn đến biếng ăn ngủ không ngon. Mẹ cháu đã sử dụng đủ các loại thuốc rồi nhưng mà bệnh lâu khỏi, lại còn hay tái phát trở lại.  Thế mà đến khi chuyển sang sử dụng siro Coje, cháu ít khi bị cảm cúm hẳn. Nhìn cháu vui chơi khỏe mạnh, ăn ngoan ngủ kỹ tôi thực sự rất vui.

Cả người lớn và trẻ em đều thể sử dụng Coje cảm cúm để chữa viêm mũi dị ứng

Quá trình uống Coje cảm cúm tôi nhận thấy, đây là siro trị viêm mũi dị ứng vừa cho hiệu quả nhanh chóng vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Trước đây, tôi đã uống rất nhiều loại thuốc để chữa viêm mũi dị ứng nhưng lần nào cũng bị dị ứng và mẩn ngứa. Nhưng khi uống siro Coje, tình trạng này hoàn toàn không xảy ra. Không chỉ vậy, vì loại thuốc này còn không chứa kháng sinh nên tôi có thể thoải mái sử dụng mà không lo về các tác dụng phụ. Coje chính là bí quyết giúp tôi sống vui sống khỏe mỗi ngày.

Gọi ngay tới Tổng đài (miễn phí cước) 1800 1125 để được dược sĩ tư vấn địa chỉ mua hàng cũng như cách sử dụng.

Số giấy tiếp nhận hồ sơ đăng ký quảng cáo thuốc của cục Quản lý dược: 193/2016/XNQC- QLD