Hạnh phúc khi thấy con hết sổ mũi mà không cần kháng sinh

“Đến hẹn lại lên”, cứ vào mùa đông là bé nhà mình lại thi nhau sổ mũi. Vì dùng các phương pháp dân gian không “ăn thua” nên mình buộc phải cho con uống kháng sinh nếu không bệnh cứ dai dẳng kéo dài khiến con mệt và biếng ăn. Nhưng bây giờ mình đã tìm ra bí quyết giúp con hết sổ mũi mà không cần uống thuốc kháng sinh nữa” – chị Đặng Minh Thùy (38 tuổi, Hà Nội) chia sẻ.

hanh-phuc-khi-thay-con-het-so-mui-ma-khong-can-khang-sinh
Chị Thùy hạnh phúc vô cùng vì con đã hết sổ mũi mà không cần uống kháng sinh

Con uống nhiều thuốc kháng sinh tới mức nhờn thuốc

Chị Thùy hiện có 2 bé (bé Quân 3 tuổi, bé Linh 5 tuổi), không có ông bà nội ngoại giúp đỡ, hai vợ chồng chị vừa thuê nhà vừa đi làm vừa chăm con nên rất vất vả. Đã vậy, bé trai 3 tuổi có thể trạng yếu nên rất hay ốm vặt. Cứ mỗi khi thời tiết thay đổi, đặc biệt là vào mùa đông trời lạnh, bé Quân thường xuyên bị sổ mũi nhất là về ban đêm. Không chỉ 1-2 lần/năm, bệnh còn tái phát liên tục khiến con “ăn không ngon, ngủ không yên”, quấy khóc, sụt cân, bố mẹ  cũng vì thế mà vất vả hơn rất nhiều.

Chị Thùy chia sẻ: “Mỗi lần sổ mũi kéo dài, tôi đều đưa con đi bệnh viện để khám và kết quả là mua một đống thuốc mang về. Gần đây, tôi đưa bé đi khám, mua thuốc về uống nhưng thấy mãi không khỏi. Bác sĩ có chuẩn đoán là bị nhờn thuốc, nên bệnh rất khó điều trị dứt điểm được. Tôi đã tìm hiểu, đã áp dụng đủ cách để con không phải uống thuốc kháng sinh rồi nhưng tình trạng sổ mũi vẫn không thuyên giảm. Thương con lắm nhưng tôi thực sự không biết phải làm sao nữa?”.

so-mui-keo-dai-khien-be-kho-chiu
Sổ mũi kéo dài khiến bé khó chịu và mệt mỏi

Siro Coje – bí quyết cho con lớn khỏe mỗi ngày, hết sổ mũi

Chị Thùy biết đến sản phẩm Coje cảm cúm một cách rất tình cờ. Hàng ngày, chị đều dành một khoảng thời gian nhất định để tìm hiểu thêm về cách sổ mũi cho con ở các diễn đàn làm cha mẹ. Trong đó, có một chủ đề được các mẹ rất quan tâm đó là về cách giúp con hết sổ mũi mà không cần đến kháng sinh. Thật ra chủ đề này cũng đã được rất nhiều mẹ lập ra rồi bàn luận rồi, nhưng lần này không hiểu sao các mẹ lại vào chia sẻ rất nhiều và rôm rả khiến chị tò mò.

“Khi đọc chia sẻ của các mẹ, tôi nhận thấy rất nhiều mẹ có cùng chung cảnh ngộ với mình. Và hầu hết các mẹ đều khuyên dùng sản phẩm siro Coje. Đây cũng là lần đầu tiên tôi nghe đến loại siro sổ mũi này. Lúc đầu thú thực tôi cũng không dám kỳ vọng quá nhiều, bởi thời gian qua tôi cũng đã sử dụng một số sản phẩm tương tự nhưng không có tác dụng. Cẩn thận hơn, trước khi mua, tôi có vào website và facebook của Coje cảm cúm, đọc được nhiều comment bình luận khen ngợi của các mẹ khác nên tôi thấy yên tâm phần nào và mua về cho con dùng thử” – chị Thùy cho hay.

Đánh giá về sản phẩm Coje cảm cúm sau khi cho con sử dụng, chị Thùy vui vẻ cho biết: “Sau khi dùng Coje được 7 ngày, bé Quân không còn sổ mũi nữa, mũi khô, thoáng, hết dịch đặc. Điều đặc biệt là suốt những ngày uống Coje, tôi không hề cho con uống thêm một viên thuốc kháng sinh nào”.

uong-siro-coje-tri-so-mui
Sau khi dùng Coje được 7 ngày, bé Quân không còn sổ mũi nữa, mũi khô, thoáng, hết dịch đặc

Kể từ ngày biết đến Coje cảm cúm, cứ mỗi lần bé Quân có triệu chứng ho, sổ mũi nhẹ là chị cho con uống ngay. Việc này khiến con không bị mệt mỏi, khó ngủ, chán ăn nên không bị sụt cân, sức đề kháng theo đó cũng tăng lên và bệnh cũng nhanh khỏi. Nhìn con hoạt bát, lanh lợi, không bị những cơn sổ mũi hành hạ nữa chị thấy hạnh phúc vô cùng.