Chính Sách

1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Cty TNHH Đại Bắc không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Khi quý khách liên hệ, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

+ Họ và Tên
+ Địa chỉ Email
+ Điện thoại liên hệ
+ Nội dung
+ Tin nhắn

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

– Gọi điện cho Khách hàng hướng dẫn khách hàng nơi mua sản phẩm gần nhất, tư vấn và trả lời khách hàng về phản hồi chất lượng sản phẩm

2 – Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi không chia sẻ thông tin của Khách hàng ở bất cứ nơi đâu. Thông tin của Quý khách chỉ được sử dụng trong phạm vi của hoạt động marketing của công ty đối với cá nhân khách hàng

3 – Thời gian lưu trữ thông tin

Cty TNHH Đại Bắc sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4 – Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Địa chỉ: Số 11 đường Công nghiệp 4, KCN Sài Đồng B, P. Thạch Bàn, Q. Long Biên, Hà Nội

5 – Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Quý khách có thể gọi điện cho chúng tôi theo số Hotline: 18001125 hoặc gửi email về địa chỉ: [email protected] chúng tôi sẽ tiếp nhận và đính chính yêu cầu chỉnh sửa thông tin của khách hàng.

6 – Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi rất quan tâm đến quyền riêng tư của quý khách khi quý khách sử dụng những dịch vụ của chúng tôi và cam kết thông tin của quý khách chỉ được sử dụng nội bộ trong hệ thống nhằm phục vụ quý khách tốt nhất trên phương diện hỗ trợ tư vấn mua hàng, giải đáp thắc mắc và hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

Những thông tin này chúng tôi sẽ tuyệt đối bảo mật và xin chịu trách nhiệm khi có một bên thứ ba nào khác có được thông tin này.