“Có siro Coje đồng hành cùng con, tôi thấy yên tâm vì con không còn ho sổ mũi”

Đó là tâm sự và chia sẻ của bà mẹ trẻ Vũ Ngọc Anh ở Quảng Ninh sau khi sử dụng siro Coje cảm cúm để trị sổ mũi cho con.

Mẹ Ngọc Anh chia sẻ, do gia đình neo người, mẹ phải đi làm, ông bà nội ngoại lại nhiều tuổi nên không thể giúp đỡ việc trông cháu được nên dù mới được hơn 1 tuổi, bé Gấu đã phải tự lập đi lớp. Việc làm quen với môi trường mới, cộng thêm sức đề kháng yếu nên con sổ mũi liên miên, khiến bé phải uống kháng sinh liên tục. Phải đến khi mình tìm được siro Coje cảm cúm, bé Gấu mới hết cảnh nước mũi ngắn dài và tạm biệt kháng sinh.

co-siro-coje-dong-hanh-cung-con-toi-yen-tam-vi-con-khong-con-so-mui
Việc làm quen với môi trường mới, cộng thêm sức đề kháng yếu khiến bé Gấu bị sổ mũi liên miên, khiến bé phải uống kháng sinh liên tục

Bà mẹ trẻ Ngọc Anh biết đến Coje một cách rất tình cờ khi đọc được chia sẻ của một mẹ ở Vĩnh Phúc về hành trình cùng con tìm cách chữa sổ mũi như thế nào. Lần đầu tiên nghe đến Coje, bà mẹ trẻ hầu như không biết bất cứ một thông tin nào về sản phẩm này nên cũng không dám hy vọng nhiều lắm về hiệu quả.

Trước khi mua về cho con uống, mẹ Ngọc Anh còn cẩn thận vào website để tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm. Thấy nhiều mẹ đặt mua và đa phần khen dùng rất hiệu quả: sau 7 ngày hết sổ mũi, hạn chế kháng sinh, mẹ Ngọc Anh đã lập tức đi mua về cho bé Gấu uống.

Mẹ Ngọc Anh cho hay: “Coje có vị ngọt, hương dâu thơm nên ngay lần đầu tiên uống, bé Gấu thích lắm nên mẹ không phải mất công nịnh nọt hay ép con uống. Uống khoảng 7 ngày thì triệu chứng sổ mũi đã khỏi hẳn, con ăn ngon miệng hơn nên không còn quấy khóc, khó chịu hay mệt mỏi nữa. Trộm vía đã lâu lắm rồi, bé Gấu không còn cảnh tháng nào cũng 2-3 lần “giã” kháng sinh nữa”.

uong-siro-coje-tri-chung-so-mui
Uống khoảng 7 ngày thì triệu chứng sổ mũi đã khỏi hẳn, con ăn ngon miệng hơn nên không còn quấy khóc, khó chịu hay mệt mỏi nữa

“Gần 1 năm nay, nhờ có siro Coje đồng hành cùng con, tôi thấy yên tâm vì con không còn sổ mũi nữa, bé ăn ngon, ngủ ngoan và chơi ngoan nên lớn lên trông thấy. Mình hạnh phúc vô cùng khi nhìn thấy thiên thần nhỏ luôn khỏe mạnh và khôn lớn từng ngày!”

Số giấy tiếp nhận hồ sơ đăng ký quảng cáo thuốc của cục Quản lý dược: 193/2016/XNQC- QLD