Con đã không còn sổ mũi và nghẹt mũi dai dẳng sau khi uống Coje

 

Chị Hoàng Anh Thư (Bình Thuận) vô cùng hạnh phúc khi thấy cô con gái gần 3 tuổi khỏe mạnh, cứng cáp, ăn ngon, ngủ “xuyên đêm” mà không còn lo lắng về sổ mũi và nghẹt mũi kéo dài do cảm cúm nữa. Bí quyết của chị đó chính là cho con uống siro Coje cảm cúm – sản phẩm được rất nhiều bà mẹ tin dùng hiện nay.

Hành trình 3 năm nuôi con vất vả gian nan

Mang thai lần đầu, làm mẹ lần đầu với quá nhiều bỡ ngỡ và khó khăn. Khó khăn lại càng tăng lên gấp bội khi chị Thư sinh non bé Hà Anh khi mới được 32 tuần. Con sinh non nên sức đề kháng rất yếu, mẹ lại thiếu kinh nghiệm nuôi con nên trong suốt 3 năm đầu, bé liên tục sổ mũi, nghẹt mũi và phải đi viện như cơm bữa.

Chị Thư chia sẻ: “Mình cũng tham khảo và học hỏi rất nhiều mẹ kinh nghiệm chữa sổ mũi nghẹt mũi bằng các phương pháp tự nhiên để hạn chế tối đa việc con phải uống kháng sinh. Nhưng không biết có phải do bé nhà mình sinh non sức đề kháng yếu không mà sử dụng quất xanh, mật ong, lá hẹ hay đường phèn, gừng… cũng không có hiệu quả lắm. Ngay cả việc rửa mũi bằng nước muối, hút mũi cho con cũng chỉ có tác dụng tạm thời, cứ hễ đi ngủ là bé lại bị nghẹt mũi khó thở lên liên tục quấy khóc. Thương con, hai vợ chồng lại thức trắng cả đêm bế con cho con ngủ. Nhưng cũng ngủ được một lúc,  khó thở quá bé lại dậy quấy khóc rồi mệt quá lại ngủ thiếp đi”.

con-da-khong-con-so-mui-nghet-mui-dai-dang-sau-khi-uong-siro-coje
Trong suốt 3 năm đầu, bé liên tục sổ mũi, nghẹt mũi và phải đi viện như cơm bữa.

Bé Hà Anh tròn 17 tháng nhưng chỉ nặng 9kg vì bị ốm triền miên và uống kháng sinh nhiều. Do sức đề kháng yếu nên cứ hễ thời tiết thây đổi là bé quay ra ốm liền. Nhiều lúc chị kêu than với bạn bè rằng: “Sao người khác nuôi con dễ, nhàn tênh mà mình nuôi con đến vất vả, đến khổ?

Và “phép màu” đã xuất hiện!

Mới đây, chị mới biết đến sản phẩm siro Coje cảm cúm. Thú thực, lúc đọc đến sản phẩm này, chị cũng không kỳ vọng quá nhiều bởi các loại siro trị ho, sổ mũi nghẹt mũi chị cũng đã có dùng rất nhiều sản phẩm nhưng hầu hết đều không có tác dụng với bé Hà Anh.

Nhưng sau khi tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm trên các diễn dàn chăm sóc trẻ và đọc được nhiều phản hồi tích cực từ phía các mẹ bỉm sữa về sản phẩm Coje, mình đã quyết định mua về cho con uống thử. Thật bất ngờ, uống được khoảng 2 ngày, tình trạng nghẹt mũi sổ mũi có dấu hiệu thuyên giảm rõ rệt. Mình tiếp tục cho con uống thêm 3 ngày nữa thì các triệu chứng đã biến mất hẳn, bé không còn mệt mỏi, khó chịu, quấy khóc mà ngủ ngon thẳng giấc đến sáng.

be-khoe-manh-vui-choi-sau-khi-uong-coje
Uống siro Coje cảm cúm được 5 ngày, các triệu chứng đã biến mất hẳn, bé không còn mệt mỏi, khó chịu, quấy khóc mà ngủ ngon thẳng giấc đến sáng.

“Từ đó, cứ mỗi lần Hà Anh có dấu hiệu hắt hơi sổ mũi là chị lại cho uống Coje ngay. Bây giờ con đã được 30 tháng tuổi và nặng 16kg, mẹ cũng không còn lo sợ phấp phỏng mỗi khi thời tiết thay đổi nữa. Nên dù mới sinh thêm em bé nhưng mẹ cảm thấy nuôi con nhàn hơn biết bao nhiêu. Đúng là con khỏe mình cũng khỏe! Không có hạnh phúc nào bằng khi mỗi ngày đi làm về được nhìn ngắm con yêu khỏe mạnh vui chơi và khám phá thế giới xung quanh mình một cách đầy hào hứng. Cảm ơn Coje – người bạn đồng hành của tôi trên hành trình chăm sóc con yêu!”.

Số giấy tiếp nhận hồ sơ đăng ký quảng cáo thuốc của cục Quản lý dược: 193/2016/XNQC- QLD