Không cần kháng sinh, con vẫn hết cảm cúm, sổ mũi sau 7 ngày

Trước khi đi học, bé Bảo Hân rất ít khi bị ốm. Nhưng từ ngày đi lớp do phải làm quen với môi trường mới nên cứ dăm bữa nửa tháng con lại bị cảm cúm, hắt hơi và sổ mũi. Mỗi lần như vậy mẹ lại cho bé uống kháng sinh với mong muốn bệnh nhanh khỏi, nhưng ngặt một nỗi con bị rôm sảy rồi đi ngoài nên tọp cả người. May mắn khi gần đây, chị Hà đã tìm được bí quyết giúp con hết cảm cúm, sổ mũi và hắt hơi chỉ sau 7 ngày mà không cần dùng kháng sinh.

Bảo Hân được 22 tháng tuổi, chị Hà đã quyết định cho bé đi lớp vì nhà neo người và cũng một phần muốn con bạo dạn hơn. Vì chưa quen với việc đi học nên bé khóc suốt mỗi ngày đến lớp. Thương con nhưng không biết phải làm thế nào, công việc thì không thể nghỉ thêm được nên chị vẫn “nén lòng” đưa con đến lớp. Được vài ngày thì con quen hơn bớt khóc hơn nhưng lại “lăn ra” cảm cúm, hắt hơi, sổ mũi . Mỗi khi đi ngủ bé lại bị cảm cúm, ngạt mũi, sổ mũi nên quấy khóc đòi bế ẵm cả đêm không ngủ. Chỉ có 1-2 ngày mà Bảo Hân gầy đi trông thấy khiến chị Hà đứng ngồi không yên.

khong-can-khang-sinh-con-van-het-cam-cum-so-mui-sau-7-ngay
Do sức đề kháng yếu nên bé thường xuyên bị hắt hơi sổ mũi

Đã nhiều lần cho con uống kháng sinh nên chị Hà rất sợ mỗi khi con ốm. Chị cho biết: “Trước đây cứ thấy con húng hắng ho, sổ mũi là mình lại ra hiệu thuốc mua ngay kháng sinh về cho con uống. Nhưng cứ mỗi lần uống vào, cháu lại bị phát nhiệt và rôm sảy rồi đi ngoài, ăn uống kém nên gầy sọp cả người. Sau vài lần như vậy mình không dám tự ý mua kháng sinh cho con uống nữa”.

Mình dành thời gian tìm hiểu thêm về các kiến thức trị cảm cúm, sổ mũi không cần kháng sinh ở trên mạng. Các phương pháp dân gian như lá hẹ hấp đường phèn, lá húng chanh, quất xanh mật ong… mình cũng đã cho con uống thử qua cả. Nhưng thú thực mình thấy không hiệu quả cho lắm, uống đến 3-4 ngày nhưng các triệu chứng vẫn không giảm đi là bao.

Thế rồi, tình cờ mình đọc được thông tin về sản phẩm siro Coje cảm cúm chữa sổ mũi, ngạt mũi mà không cần kháng sinh. Để yên tâm hơn, mình đã vào trực tiếp website để tìm hiểu và hỏi thêm kinh nghiệm của một số mẹ đã cho con uống Coje. Hầu hết các mẹ đều có những đánh giá rất tốt về sảm phẩm như: giúp giảm sổ mũi, chảy nước mũi, nghẹt mũi rất tốt nên mình đã mua về cho Bảo Hân dùng thử.

Trước khi cho con uống, mình có nêm thử thì thấy có vị ngọt, mùi thơm hương dâu nên yên tâm cho con uống. Không như những lần trước uống thuốc, lần này Bảo Hân lại tỏ ra thích thú với việc uống siro Coje, có lẽ vì vừa thơm vừa ngọt. Mẹ cũng không mất công phải dỗ dành hay đè con ra để cho uống thuốc nữa. Uống được khoảng 3 ngày thì các triệu chứng sổ mũi, hắt hơi, ngạt mũi bắt đầu thuyên giảm dần. Uống hết 7 ngày thì khỏi hẳn mà không phải uống bất kỳ một viên kháng sinh nào.

uong-siro-coje-tri-cam-cum
Uống siro Coje cảm cúm hết 7 ngày thì khỏi hẳn sổ mũi mà không phải uống bất kỳ một viên kháng sinh nào.

“Trộm vía, đến giờ đã hơn 6 tháng rồi, con thi thoảng cũng có sụt sụt ít nhiều nhưng không bị nghiêm trọng như trước. Mẹ chỉ cần vệ sinh rửa mũi bằng nước muối cho con hàng ngày, rửa tay sạch sẽ và dùng sản phẩm siro Coje là yên tâm con sẽ thoải mái, dễ chịu và nhanh chóng hồi phục nên không lo quấy khóc hay sụt cân. Mình thật may mắn vì biết tới sản phẩm này. Sau khi Bảo Hân nhà mình sử dụng thấy tốt, mình đã giới thiệu cho rất nhiều người thân, bạn bè về Coje. Hầu hết ai sử dụng xong cũng đều thấy vui mừng khi con hết ốm và khỏe mạnh nhanh chóng mà không cần phải uống kháng sinh” – chị Hà chia sẻ.