Muốn trị khỏi viêm xoang dứt điểm, hãy sử dụng Coje cảm cúm

Đây là lời khuyên của rất nhiều người sau khi sử dụng siro Coje cảm cúm để trị viêm xoang. Thậm chí, đã có rất nhiều khách hàng gọi điện tới Tổng đài 1800 1125 để gửi lời cảm ơn, điều này chứng tỏ chất lượng của siro trị viêm xoang Coje.

Có người bị bệnh viêm xoang mãn tính “hành hạ” nhiều năm trời, đã uống các loại thuốc từ cổ chí kim, cả Tây y lẫn Đông y nhưng “bệnh vẫn hoàn bệnh”, vừa tốn thời gian, công sức vừa tốn kém tiền của. Nhưng sau khi sử dụng sản phẩm Coje cảm cúm, tình trạng viêm xoang đã nhanh chóng biến mất và sức khỏe dần ổn định. Đó là trường hợp của anh Đinh Văn Mạnh (45 tuổi, Hòa Bình, công nhân nhà máy xi măng).

Chia sẻ về hành trình chữa bệnh viêm xoang của mình, anh Mạnh  cho biết: “Làm việc trong môi trường nhiều bụi bặm nên tôi bị viêm xoang. Khổ nhất là mỗi lần  viêm xoang, tôi đều bị đau nhức ở vùng má cạnh mũi, nhiều lần tôi phải uống thuốc giảm đau mới đỡ. Để chữa bệnh, tôi đi khám ở rất nhiều bệnh viện khác nhau và uống cũng kha khá các loại thuốc nhưng đáng tiếc là bệnh vẫn không thuyên giảm, nên bao năm qua tôi đành phải “sống chung với lũ”.

Rất nhiều người bị bệnh viêm xoang mãn tính “hành hạ” nhiều năm trời

Tôi được một người họ hàng khuyên nên sử dụng sản phẩm siro Coje cảm cúm. Tìm hiểu thì tôi được biết siro Coje có thành phần công dụng tốt, đặc biệt có khả năng phục hồi được niêm mạc xoang – đấy là điểm  khác biệt mà loại thuốc trước đây tôi sử dụng không có được. Sau đó, tôi quyết định mua uống thử và dùng theo đúng liệu trình của dược sĩ kê. Uống khoảng 1 tháng, các triệu chứng đau giảm gần, dịch mủ xoang cũng giảm đi rất nhiều. Sau 4 tháng kiên trì uống siro Coje đều đặn, tôi không  thấy dịch vụ mà không đau xoang nữa. Mới đây, tôi có đi đến bệnh viện chụp chiếu kiểm tra lại, bác sĩ thông báo tôi đã khỏi hẳn bệnh viêm xoang”.

Tâm sự về bệnh viêm xoang của mình, cô Vũ Thị Hạnh (55 tuổi, Hà Nội) cho hay: “Tôi bị viêm xoang 5 năm nay rồi, khổ lắm. Chỉ có ai bị căn bệnh này mới thấu hiểu những khó chịu mà nó mang lại trong cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày. Có nhiều lúc bệnh đã khỏi nhưng sau một thời gian lại tái phát. Mỗi lần như vậy tôi thấy sức khỏe giảm sút đi rất nhiều. Vì sức đề kháng giảm, người lúc nào cũng trong trạng thái uể oải nên tôi còn dễ bị ốm khi thời tiết thay đổi. Nhưng gần 1 năm nay, tôi không còn bị bệnh viêm xoang nữa, bệnh cũng không có dấu hiệu tái phát trở lại”.

Chỉ có ai bị viêm xoang mới thấu hiểu những khó chịu mà nó mang lại trong cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày

Chia sẻ về bí quyết chữa viêm xong, cô Hạnh vui vẻ cho biết: “Đó là do tôi sử dụng thuốc siro Coje cảm cúm của Công ty Cổ phần Dược phẩm Trung ương 3. Đi khắp nơi tìm đủ các phương pháp trị bệnh không khỏi, may mắn được chị hàng xóm chỉ cho loại thuốc này. Thật không ngờ lại trị được bệnh viêm xoang của tôi. Lúc đầu mua siro Coje về sử dụng, tôi thấy nước mũi chảy nhiều hơn nên lo lắm và không dám uống thuốc nữa. Sau đó tôi gọi đến Tổng đài chăm sóc khách hàng để nhờ dược sĩ tư vấn thì được biết: Đó là hiện tượng ông thuốc, nó sẽ đẩy hết các dịch viêm ra bên ngoài. Tôi thấy yên tâm nên lại uống tiếp, sau một thời gian kiên trì uống đều đặn, bây giờ bệnh xoang của tôi đã khỏi hẳn rồi”

“Với tôi, hành trình chữa viêm xoang thực sự vô cùng gian nan và vất vả, có lúc tưởng như tuyệt vọng. Nhưng thật may mắn tôi đã gặp được siro Coje. Nếu ai đang bị viêm xoang “hoành hành” đến mất ăn mất ngủ, hãy thử mua ngay siro Coje, biết đâu bạn cũng may mắn như tôi thoát khỏi ám ảnh mãi mãi về bệnh viêm xoang”.

Gọi ngay tới Tổng đài (miễn phí cước) 1800 1125 để được dược sĩ tư vấn địa chỉ mua hàng cũng như cách sử dụng.

Số giấy tiếp nhận hồ sơ đăng ký quảng cáo thuốc của cục Quản lý dược: 193/2016/XNQC- QLD